3 địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng uy tín

Rate this post

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng là điều nhiều người bệnh quan tâm. Bởi số lượng phòng khám mọc lên ngày càng nhiều thì đâu mới là sự lựa chọn tối ưu cho người bệnh? Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng

Nếu để thoái hóa đốt sống cổ kéo dài thì thoái hóa đốt sống cổ có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Do đó việc tìm kiếm những cơ sở chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng và vô cùng cần thiết với những người bệnh đang sinh sống tại đây.

Đề phòng tránh những rủi ro không đáng có, tốt nhất bạn nên đến những bệnh viện lớn của thành phố để chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng. Sau đây là 3 địa chỉ tin cậy nhất mà bạn có thể tham khảo để tới điều trị bệnh.

Bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng là đơn vị đã được thành lập lâu đời và trực thuộc thành phố. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và thường xuyên tham gia các khóa bồi dưỡng kiến thức cả ở trong và ngoài nước. Hơn nữa, trang thiết bị và hệ thống máy móc điều trị bệnh cũng rất hiện đại, được nhập khẩu từ những nước có công nghệ cao như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…Do đó đây là một địa chỉ rất tốt để chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng

Nếu như bạn đang có nhu cầu thăm khám thì hãy đến địa chỉ của bệnh viện tại tổ 82, đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, số điện thoại liên hệ: 0511 3952 705. Khoa khám bệnh chuyên về xương khớp sẽ làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 cho tới thứ 6 hàng tuần. Khi tới đây bệnh nhân sẽ được áp dụng nhiều phương pháp trị liệu kết hợp xoa bóp hay châm cứu để cải thiện cơn đau.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Đây là một trong những bệnh viện đứng đầu về việc chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là tuyến cuối, chuyên thăm khám và điều trị cho bệnh nhân của tỉnh và một số nơi lân cận. Được thành lập từ những năm 1945, sau nhiều lần nâng cấp và đổi tên thì đến năm 2003, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đã chính thức trở thành hạng 1 của thành phố. Nhờ có kiến thức chuyên môn cao, các bác sĩ tại đây đã điều trị khỏi cho nhiều ca bệnh nặng về xương khớp.

Vì hàng này số lượt bệnh nhân tới đây thăm khám rất đông, nên bạn cần tìm hiểu trước về thủ tục cũng như đi sớm để tránh mất thời gian chờ đợi. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng nằm tại số 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng với thời gian khám bệnh kéo dài từ 7h30 tới 16h. Bạn có thể đặt lịch khám trước qua website chính thức của bệnh viện, hoặc liên hệ tới số điện thoại 0511.382.1118 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng - Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng

Sự kết hợp giữa các phương pháp Tây Y và Y học cổ truyền đã mang lại rất nhiều thành tựu trong việc điều trị bệnh, đặc biệt là đối với các vấn đề về xương khớp. Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng là nơi điều trị bệnh theo xu hướng hạn chế về sự phụ thuộc của thuốc kháng sinh đối với người bệnh. Do đó đây cũng là một địa chỉ rất tốt để chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng.

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng có tiếp nhận các bệnh nhân sử dụng bảo hiểm hoặc khám dịch vụ chuyên về viêm khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm…Vì vậy bạn có thể tới thăm khám nếu như muốn được điều trị bằng phương pháp Đông Y. Hiện tại bệnh viện có 2 cơ sở ở quận Cẩm Lệ và quận Hải Châu Đà Nẵng. Giờ khám chữa bệnh từ 6h30 cho tới 16h30 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, số điện thoại liên hệ 0236.3696.123.

Trên đây là những địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Đà Nẵng uy tín nhất. Bạn hãy thu xếp thời gian và nhanh chóng đi khám bệnh và điều trị kịp thời để tránh gặp phải những rủi ro và biến chứng nguy hiểm. Chúc bạn mau chóng hồi phục sức khỏe!

Nguồn tham khảo:
Đang cập nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ