4 máy massage trị thoái hóa cột sống tốt nhất hiện nay

Máy massage trị thoái hóa cột sống là các thiết bị thường được sử dụng trong vật lý trị liệu. Sản phẩm giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng đau nhức do thoái hóa cột sống gây ra. Đồng thời có thể hỗ trợ phục hồi chức năng hệ vận động, đem lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh. Dưới đây là một số thông tin về các thương hiệu máy massage đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Máy massage trị thoái hóa cột sống

Máy massage trị thoái hóa cột sống là một trong những thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh ở giai đoạn đầu có thể đem lại một số lợi ích tích cực trong việc bảo hỗ trợ phục hồi tổn thương cột sống. Mỗi một thiết bị sẽ có cơ chế hoạt động khác nhau nhưng đều đem đến công dụng chung là giảm đau nhức xương khớp. Đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh, đem lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Khi được khởi động, thiết bị sẽ tác động trực tiếp lên hệ thần kinh và các khối cơ bắp. Từ đó giúp làm giảm sự kích thích dây thần kinh, làm giãn bó cơ và dây chằng, giúp tăng cường tuần hoàn máu. Nhờ vậy các triệu chứng đau nhức khó chịu thường gặp do thoái hóa cột sống gây ra sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, máy massage trị thoái hóa cột sống cũng đem lại tác dụng tốt trong việc giải tỏa căng thẳng, đem đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho người bệnh. giúp người bệnh ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và lựa chọn được các sản phẩm bền đẹp. Mọi người nên tham khảo lựa chọn các dòng máy massage có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhiều người ưa chuộng. Không nên ham rẻ dùng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của mình.

Máy massage trị thoái hóa cột sống

Dưới đây là top 4 thương hiệu máy massage trị thoái hóa cột sống đang được sử dụng phổ biến hiện nay mọi người có thể tham khảo:

Máy Lanaform Excellence LA 110311 3D hồng ngoại

Máy Lanaform Excellence LA 110311 3D hồng ngoại là sản phẩm được sản xuất với mục đích chính là giúp cải thiện tất cả các triệu chứng đau nhức cổ, đầu vai, gáy. Sản phẩm được thiết kế với kỹ thuật massage hiện đại, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong việc thư giãn xương khớp, giảm đau nhức xương khớp. Từ đó giúp cải thiện tâm trạng, xua tan sự căng thẳng mệt mỏi và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Góp phần nâng cao hiệu quả lao động cho người dùng.

Giá bán tham khảo: Khoảng 7.000.000vnđ/sản phẩm

Máy massage trị thoái hóa cột sống Medisana Shiatsu NM860

Đây là thương hiệu máy massage rất nổi tiếng của Đức hiện đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Sản phẩm được biết đến với công dụng chính là tác động trực tiếp lên các huyệt đạo phản chiếu đến hệ xương khớp. Giúp kích thích tuần hoàn máu, làm giãn cơ. Từ đó có thể xua tan cảm giác căng thẳng, nhức mỏi do thoái hóa cột sống gây ra.

Máy massage Medisana Shiatsu NM860 được thiết kế hoàn hảo giữa các con lăn và hồng ngoại. Tạo ra tác động lực vừa đủ lên cơ thể để vừa giảm đau nhức hiệu quả vừa đem lại cảm giác êm ái, dễ chịu cho người bệnh. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có điểm cộng nổi bật là thiết kế khá nhỏ gọn, tiện lợi và có thể di chuyển theo nhu cầu sử dụng của mọi người.

Giá bán tham khảo: 4.000.000vnđ/sản phẩm.

Máy massage trị thoái hóa cột sống Medisana Shiatsu NM860

Máy massage trị thoái hóa cột sống Olekin

Olekin là máy massage trị thoái hóa cột sống cổ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sử dụng cho người mắc bệnh thoái hóa cột sống cổ với những tính năng đặc biệt như: Được tích hợp đến 39 chế độ massage và 1 chế độ tự động. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm linh hoạt ở tất cả các vị trí đau nhức trên cơ thể.

Ngoài ra, những quả đấm trong máy massage Olekin còn có tác dụng làm giãn cơ gân, giải phóng sự chèn ép dây thần kinh, làm mềm cơ. Từ đó có thể tăng cường quá trình tuần hoàn máu, giảm đau và xua tan cảm giác mệt mỏi, khó chịu do thoái hóa cột sống gây ra.

Giá bán tham khảo: 2.000.000vnđ/sản phẩm

Máy massage trị thoái hóa cột sống Olekin

Máy massage Beurer MG147

Máy massage hồng ngoại Beurer MG147 được thiết kế tương tự như chiếc gối đầu bình thường. Vì vậy nó được đánh giá cao về tính tiện dụng để người dùng có thể đem đi làm, du lịch hay sử dụng ở bất kỳ nơi nào khi có nhu cầu. So với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường máy massage hồng ngoại Beurer MG147 được đánh giá khá cao về độ bền.

Tuy nằm ở phân khúc máy massage giá rẻ nhưng người dùng có thể sử dụng liên tục 3 – 7 năm mà không có dấu hiệu hư hỏng hay giảm hiệu quả như các thiết bị khác.

Giá bán tham khảo: 2.000.000vnđ/sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về máy massage trị thoái hóa cột sống và top các sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng đã giúp người bệnh lựa chọn được cho mình giải pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn. Chúc sức khỏe!