3 loại máy massage lưng tốt nhất theo thiết kế

Ai cũng mong muốn tìm mua được chiếc máy massage lưng tốt nhất cho mình, nhưng trên thị trường có vô vàn loại. Vì thế, Niit Việt Nam sẽ giới thiệu những máy massage lưng tốt nhất do các khách hàng bình chọn, bạn hãy tham khảo nhé!

Top 3 loại máy massage lưng tốt nhất

Hiện nay các loại máy massage lưng mini được người dùng ưa chuộng nhờ sự gọn nhẹ mà hiệu quả, máy massage lưng có rất nhiều mẫu mã đa dạng cũng như sự độc đáo về chức năng. Sau đây là chi tiết về các loại máy massage lưng tốt nhất năm 2023.

Máy massage lưng cầm tay

Sở dĩ máy massage cầm tay vẫn được xem là loại máy massage lưng tốt nhất nhờ thiết kế tinh gọn, có thể cầm trong tay để sử dụng. Ưu điểm của loại máy này là đầu massage mini không chỉ dùng được ở lưng mà còn massage được ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, đáp ứng nhu cầu giảm đau tức thì của người bệnh.

Máy massage lưng tốt nhất - máy massage dạng cầm tay
Máy massage lưng tốt nhất – máy massage dạng cầm tay

Máy massage lưng cầm tay gồm 2 bộ phận chính là phần đầu máy và thân. Trong đó, phần đầu máy có thể thể tháo rời các phụ kiện, phần thân máy có thể uốn cong để cầm trên tay dễ dàng, chưa pin sạc và động cơ chính của máy, bảng điều khiển có các thông số để theo dõi.

Phần đầu máy có chức năng massage, mỗi loại đầu có 1 chức năng cụ thể như: đầu nhọn sẽ kích thích vào huyệt đạo, tăng cường lưu thông máu; đầu tròn hỗ trợ xoa bóp giảm đau hiệu quả; đầu gai mềm giúp kích thích tuần hoàn máu, cải thiện các tình trạng bệnh liên quan đến huyết áp; đầu phẳng thường sử dụng cho các bộ phần cần đào thải mỡ thừa.

Máy massage lưng cầm tay với nhiều đầu massage

Một số mẫu máy massage lưng tốt nhất kiểu dáng cầm tay mà bạn có thể tham khảo như máy massage lưng cầm tay KINGTECH KH – 320 với 6 cấp độ massage để lựa chọn, mô phỏng massage trị liệu chuyên sâu, giảm các tình trạng đau lưng, đau cơ, giúp xương khớp dẻo dai hơn.

Hay máy massage cầm tay Nikio NK-177 dòng cao cấp, có 15 chế độ massage và 15 mức cường độ để lựa chọn. Máy có thiết kế tay cầm dài và nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và mang theo.

Máy massage lưng dạng gối

Đây cũng là loại máy massage lưng tốt nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Loại gối này có thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, tích hợp công nghệ massage hiện đại, trị liệu chuyên sâu bằng tia hồng ngoại.

Bên trong các loại gối massage có chứa các quả cầu massage được phân bố đều 2 bên có khả năng xoay tròn liên tục tác động vào từng lớp cơ và huyệt đạo dưới da giúp giảm đau hiệu quả. Còn chế độ sưởi ấm bằng nhiệt hồng ngoại có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông tốt hơn để giảm sưng viêm, giảm đau lưng hiệu quả.

Một số mẫu máy massage lưng tốt nhất ở dạng gối có thể kể đến là máy massage lưng LH8013 Car&Home công nghệ Nhật Bản với 8 quả cầu massage xoay 360 độ; máy massage lưng Daikiosan DVML-00001 của thương hiệu Daikiosan Việt Nam với công suất 20W, kích thước nhỏ gọn, sử dụng kỹ thuật massage bằng con lăn di chuyển linh hoạt và các động tác nhào, day ấn làm giãn cơ nhanh, kích thích sâu vào các huyệt đạo, ngay lập tức xoa dịu các cơn đau.

Máy massage lưng tốt nhất đến từ thương hiệu Daikiosan Việt Nam

Máy massage lưng Puli PL-803A-W công nghệ Hàn Quốc cũng là một sản phẩm tốt với 4 con lăn kép và 8 đầu bi có khả năng xoay đảo đa chiều, mô phỏng các thao tác xoa bóp giảm đau, thư giãn vùng cơ lưng. Máy còn tích hợp đèn hồng ngoại sưởi ấm, kích thích tuần hoàn máu.

Máy massage lưng dạng đệm ghế

Điển hình như chiếc máy massage lưng hồng ngoại Beurer MG206 công nghệ Đức với 4 đầu massage có khả năng xoa bóp nhẹ nhàng vùng cơ bị đau, tác động sâu vào các vùng cơ và huyệt đạo dưới da, giảm đau hiệu quả.

Chiếc máy này còn kết hợp ánh sáng Switchable và chức năng sưởi nhiệt sẽ từ từ sưởi ấm các bó cơ bị căng cứng, ngay lập tức bạn sẽ thấy cơ thể dễ chịu và những cơn đau chấm dứt. Máy có 3 vùng chọn để massage tùy theo nhu cầu và tình trạng sức khỏe mỗi người.

Máy massage lưng tốt nhất kiểu dáng đệm ghế tiện dụng

Máy có dạng đệm ghế nên sử dụng rất thoải mái, có thể vừa ngồi làm việc vừa dùng máy, điều khiển bằng tay và hẹn giờ. Không sai khi bình chọn máy massage lưng hồng ngoại Beurer MG206 là máy massage lưng tốt nhất năm 2023.

Hoặc máy massage lưng Buheung MK-318 đến từ Hàn Quốc với các cơ chế day, xoa bóp, rung và sưởi ấm bằng nhiệt độ thích hợp. Chiếc máy này cũng có 2 bộ đánh bi lăn ở các vùng lưng hông, di chuyển lên xuống để làm giãn cơ, mềm cơ, giảm đau hiệu quả.

Máy massage lưng Buheung MK-318 còn ghi điểm ở thiết kế sang trọng, màu sắc rất thời thượng, phù hợp với nhiều không gian.

Trên đây là một số loại máy massage lưng tốt nhất năm 2023 tính theo lượt tìm kiếm và lượt bán trên các trang thương mại điện tử. Nhu cầu mua máy massage lưng ngày càng nhiều do các bệnh lý về đau lưng ngày càng phổ biến, hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được những lựa chọn về máy massage lưng tốt nhất cho mình.