Giới thiệu

Website Niit.edu.vn là trang thông tin truyền thông nội bộ. Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Tổng quan

Niit.edu.vn là blog chia sẻ thông tin sức khỏe do các chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu chia sẻ. Blog hoạt động cung cấp sức khỏe cho mọi nhà, là cầu nối giữa chuyên gia, y bác sĩ với bạn đọc thông qua các thông tin sức khỏe hữu ích được chia sẻ.

Niit.edu.vn được duy trì bởi các chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tiêu biểu như dạ dày, tiểu đường… Các chuyên gia, y bác sĩ sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc mà độc giả gửi về cho chúng tôi.

Sứ mệnh, nhiệm vụ của Niit.edu.vn

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, độc giả có thể tiếp cận nhiều nguồn thông tin thông qua mạng lưới internet. Chính điều này dẫn đến tình trạng nhiễu loạn thông tin, độc giả không biết thông tin nào là chính xác. Hiểu được điều này, NIIT Việt Nam đã xây dựng blog Niit.edu.vn với sứ mệnh, nhiệm vụ là cung cấp và thường xuyên cập nhật những thông tin sức khỏe bổ ích có tính xác thực và giá trị cao.

Ngoài ra, Niit.edu.vn cũng chia sẻ một số bệnh viện, phòng chẩn trị y học cổ truyền khám chữa các bệnh về dạ dày, tiểu đường, xương khớp, hô hấp, thận… uy tín, kết quả khám chính xác, hiệu quả trị bệnh cao được đông đảo người dân, người bệnh trên cả nước đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

NIIT Việt Nam với khẩu hiệu: “Sức khỏe cho mọi nhà” nên chúng tôi hiểu rằng, những thông tin sức khỏe được chia sẻ, công bố trên blog Niit.edu.vn cần phải được kiểm duyệt và kiểm soát chặt chẽ trước khi xuất bản.

Với sứ mệnh và nhiệm vụ của mình, Niit.edu.vn hy vọng rằng các thông tin chia sẻ giúp cho độc giả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh tốt hơn.

Nếu độc giả có bất kỳ đóng góp, chia sẻ hoặc thắc mắc cần giải đáp về sức khỏe hãy vui lòng gửi thư cho chúng tôi qua địa chỉ email webniit@gmail.com. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0246-2-9779-23. Mọi ý kiến đóng góp của quý độc giả sẽ giúp blog Niit.edu.vn hoàn thiện và cập nhật các thông tin mới nhất, hữu ích nhất cho người dùng.

Các thành tích Niit.edu.vn đã đạt được

Những thông tin được chia sẻ trên blog Niit.edu.vn được độc giả tin tưởng đón nhận, các chuyên gia, bác sĩ y khoa đánh giá cao về tính chính xác, xác thực và giá trị của thông tin.

Cam kết

Những thông tin mà NIIT Việt Nam chia sẻ trên blog Niit.edu.vn cam kết chất lượng, có tính chuyên môn, độ chính xác cao, đem đến những thông tin hữu ích và có giá trị cho độc giả.

Trước khi xuất bản bất cứ thông tin nào trên blog Niit.edu.vn, các chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu của NIIT Việt Nam sẽ kiểm duyệt chặt chẽ.

Blog Niit.edu.vn cam kết cung cấp các biện pháp hỗ trợ và điều trị đều đem lại hiệu quả, an toàn cho người bệnh đã được kiểm chứng và đem lại kết quả cao.

Chúng tôi cũng cam kết sẽ cập nhật thông tin sức khỏe, y khoa mới đều đặn, thường xuyên. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ cũng không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm nhằm đem lại các thông tin sức khỏe hữu ích, chính xác đến cho độc giả.

Liên hệ