Khám chữa thoái hóa cột sống ở đâu bệnh viện nào chính xác nhất

Rate this post

Khám chữa thoái hóa cột sống ở đâu? Đây là căn bệnh gây ảnh hưởng lớn đến công việc và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Việc phát hiện và điều trị cần được thực hiện kịp thời, đúng cách. Để làm được điều này, người bệnh cần đến các cơ sở uy tín để được kiểm tra và chẩn đoán. Vậy, khám chữa thoái hóa cột sống ở đâu? Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Khám chữa thoái hóa cột sống ở đâu?

Nhiều người bệnh thắc mắc rằng “khám chữa thoái hóa cột sống ở đâu tốt?”. Bác sĩ cho biết, những bệnh viện, phòng khám lớn chuyên điều trị bệnh xương khớp chính là địa chỉ uy tín nhất đối với người bệnh.

Người bệnh nên chuẩn bị tâm lý bởi thoái hóa cột sống không phải là căn bệnh có thể chữa khỏi trong thời gian ngắn. Đầu tiên, khi có những dấu hiệu nghi ngờ, người bệnh nên đến khám tại một trong những địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ khám chữa thoái hóa cột sống uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn có dấu hiệu của bệnh thoái hóa cột sống, hãy nhanh chóng tìm đến một địa chỉ uy tín dưới đây để được khám và chữa trị kịp thời.

Bệnh viện Bạch Mai

Bạch Mai là một bệnh viện lớn, được thành lập từ năm 1911. Với lịch sử dày dặn, bệnh viện này luôn được xướng tên trong danh sách những bệnh viện đi đầu về trình độ, kỹ thuật và hệ thống thiết bị.

Khám chữa thoái hóa cột sống ở đâu

Tại bệnh viện Bạch Mai, người bệnh được điều trị riêng biệt tại khoa Chấn thương chỉnh hình – Cột sống. Các bác sĩ đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp thoái hóa đốt sống cổ, thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, giúp người bệnh lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Bệnh viện Bạch Mai là nơi hội tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong điều trị Cột sống. Có thể kể đến như TS.BS Hoàng Gia Du, BS. Hoàng Trung Dũng,… Bên cạnh đó, trang bị y tế tại đây được đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như Máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan, máy chụp MRI 1.5 Tesla cùng hệ thống xét nghiệm hiện đại.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã thành lập khoa Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và thực hiện nhiều liệu trình điều trị thoái hóa cột sống. Các kĩ thuật được áp dụng tại đây đều đem đến hiệu quả cao, cụ thể như:

  • Các bài tập thể dục vận động khớp
  • Các bài tập đề kháng tăng tiến
  • Các bài tập thăng bằng và điều chỉnh dáng đi
  • Phục hồi chức năng nhờ hệ thống Robot
  • Kỹ thuật điều trị nước: Tắm điện một chiều tứ chi, ngâm mình trong tia nước xoáy, xông toàn thân bằng khí nóng,…

Khám chữa thoái hóa cột sống ở đâu Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có địa chỉ tại quận Đống Đa, Hà Nội. Nhận thấy tầm quan trọng của việc điều trị thoái hóa cột sống cũng như tiềm lực đang có, khoa Ngoại Thần kinh – Cột sống – Chấn thương chỉnh hình được thành lập.

Theo nguồn tin cho biết, khoa Chấn thương chỉnh hình này đã thực hiện rất nhiều cuộc đại phẫu thành công, giúp định hình lại cột sống cho người bệnh. Ngoài ra, khoa còn ứng dụng cảnh báo thần kinh vào phẫu thuật cột sống, chỉnh vẹo cột sống và xử lý chứng hẹp ống sống, gai xương,…

Khám chữa thoái hóa cột sống ở đâu TPHCM?

Những người dân ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận có thể tham khảo và lựa chọn một trong những bệnh viện, địa chỉ sau để khám chữa thoái hóa cột sống:

  • Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
  • Bệnh viện Nhân dân 115
  • Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Khám chữa thoái hóa cột sống ở đâu TPHCM

Nhìn chung, bài viết trên đây giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc về “khám chữa thoái hóa cột sống ở đâu?” cũng như tầm quan trọng của việc điều trị bệnh. Tùy vào nơi ở hiện nay, bạn hãy lựa chọn một bệnh viện để tiến hành các xét nghiệm và phương pháp đúng đắn. Chúc các bạn mau chóng khỏi bệnh!

Nguồn tham khảo:
Đang cập nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ