Bài thuốc cao trị nám của thầy Bình dùng có hiệu quả không, mua sản phẩm chính hãng ở đâu?

Nám da là tình trạng rất phổ biến hiện nay ở các chị em, đặc biệt là các bà mẹ sau sinh. Đông y giải thích nguyên nhân dẫn tới nám tàn nhang trên da là do “nhân tố di truyền cộng với tác động của phong tà bên ngoài, khiến hỏa khí bị uất kết, đọng lại trong các đường mạch nhỏ (tiểu mạch lạc) ở bì phu (da thịt) mà thành các nốt nám tàn nhang“.

Ở các chị em phụ nữ, nội tiết tố sẽ suy giảm dần theo tuổi tác, khi tuổi ngày một cao kéo theo các nốt tàn nhang, sạm nám trên da sẽ nhiều lên và sẫm màu hơn do hắc sắc tố melanin hoạt động mạnh. Lúc này trị nám tàn nhang bằng đông y là lựa chọn an toàn và thích hợp nhất để không bị ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cơ thể và sức khỏe của chính làn da.

Cao thuốc trị nám thầy Bình được nhiều chị em lựa chọn để loại bỏ tình trạng nám tàn nhang. Đây là dạng cao uống, giúp giải độc từ bên trong và tiêu trừ chân nám tận gốc. Bài viết này sẽ review chi tiết hơn về Cao trị nám thầy Bình để các chị em hiểu rõ hơn trước khi quyết định mua hàng.

1. Cao trị nám của thầy Bình là thuốc hay thực phẩm chức năng

Cao trị nám thầy Bình là bài thuốc trị nám của thầy Bình được bào chế thành dạng cao cô đặc, sử dụng cho các đối tượng bị nám da, tàn nhang, đồi mồi và các tình trạng liên quan tới da.

Bệnh nhân trị nám có thể sử dụng ở dạng thang thuốc tự sắc, sau khi thăm khám và tư vấn sẽ được các thầy thuốc bốc đúng chuẩn liều lượng từng loại thuốc, hướng dẫn cách sắc và uống hằng ngày, cần kiêng kị gì trong ăn uống và sinh hoạt để đạt hiệu quả cao nhất. Dạng cao cô đặc thì các loại thuốc đã được chưng cất thành cao đựng trong lọ, có đóng hộp đóng tem đầy đủ, hướng dẫn sử dụng ngoài lọ, bệnh nhân chỉ cần pha với nước ấm là dùng được.

Cao trị nám thầy Bình

Vì là một sản phẩm thuốc bệnh nhân cần sử dụng theo hướng dẫn của thầy thuốc, hiệu quả vì thế cũng tốt hơn so với các loại khác bán trôi nổi trên thị trường.

1. Thành phần của cao trị nám thầy bình

Cao trị nám thầy Bình là một bài thuốc nam thầy Bình được kết hợp từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm như Thục địa, Đương quy, Sinh địa, Bạch linh, Bạch thược, Xuyên khung, Mạch môn, Cam thảo, Thiên môn, Liên kiều, Thổ phục, Hồng hoa. Đây là những thảo dược thiên nhiên lành tính và cũng là những vị thuốc quý từ bao đời này được phụ nữ sử dụng để làm đẹp, dưỡng nhan, giúp da tươi trẻ hồng hào, duy trì nét đẹp thanh xuân.

Cao trị nám thầy Bình là bài thuốc quý từ các thảo dược thiên nhiên

Chẳng hạn như Thục địa có tác dụng rất tốt trong việc chống viêm, bổ máu; Bạch linh nổi bật về khả năng chống oxy hóa, kem nấm phục linh giúp chữa viêm da; Hồng hoa có vị cay, tính ấm là một loại dược liệu quý có tác dụng trong điều hòa kinh nguyệt, trị đau do ứ huyết, đau bụng kinh… rất tốt cho phái nữ; Liên kiều có tác dụng tan mủ, giải độc, tiêu viêm và trừ nhiệt từ lâu đã được ứng dụng trong các bài thuốc chữa mụn nhọt, thanh nhiệt rất tốt…

Khi các thảo dược này được kết hợp với nhau trong sản phẩm Cao trị nám với liều lượng phù hợp sẽ giúp tăng hiệu quả dưỡng da lên gấp nhiều lần. Một điều mà nhiều người chưa biết là các vị thuốc này đều được trồng và chăm sóc trong vườn thuốc chuyên biệt được các chuyên gia theo dõi sát sao, chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại nguyên liệu nhập hay các cây thuốc Bắc không rõ nguồn gốc.

1. Cao trị nám thầy Bình có hiệu quả hay không?

Cao trị nám thầy Bình là một trong những bài thuốc hay nhất, nổi tiếng nhất của thầy Bình cùng các lương y làm việc tại phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường. Các thầy thuốc đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các vị thuốc được trồng tại những vườn thuốc có khí hậu phù hợp, được xử lý vệ sinh an toàn dược liệu. Mỗi thành phần trong bài thuốc cao trị nám thầy Bình đều được cân đo đong đếm cẩn thận về liều lượng, quá trình chưng cất với nhiệt độ an toàn và cuối cùng là cho ra một sản phẩm tốt nhất đến cho các chị em.

Khác với các loại kem bôi nám Tây y thường chỉ tác động ngoài da, Cao trị nám thầy Bình chú trọng vào việc xử lý căn nguyên gây nám tàn nhang, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể để triệt nám tàn nhang từ gốc, đồng thời ngăn chặn nám quay trở lại. Sản phẩm phù hợp với các chị em phụ nữ bị nám tàn nhang ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau, phù hợp với tất cả các cơ địa vì thuốc an toàn và lành tính.

Đặc biệt với các chị em sau sinh bị nám do rối loạn nội tiết tố, cao trị nám thầy Bình là một sản phẩm phù hợp nhất vì đây là bài thuốc giúp cân bằng nội tiết rất tốt, không chỉ loại bỏ hắc tố melanin gây nám da mà còn kích thích việc sản sinh các sắc tố dưỡng trắng da, bồi bổ khí huyết cơ thể, nâng cao khả năng đề kháng cho da để bảo vệ ngăn ngừa khỏi các tác nhân gây nám từ môi trường.

Sau đây là những phản hồi rất tốt từ một số chị em đã sử dụng cao trị nám thầy Bình

Khách hàng phản hồi sau khi sử dụng cao trị nám thầy Bình

Feedback xịn sò về cao trị nám thầy Bình

1. Mua cao trị nám của thầy bình chính hãng ở đâu?

Sản phẩm Cao trị nám chính hãng của thầy Bình chuyên thuốc Nam hiện được bán tại Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Tâm Minh Đường, địa chỉ: số 138 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đối với những bạn ở xa không tiện đến trực tiếp phòng khám, có thể nhắn trực tiếp vào Zalo của thầy qua số điện thoại 0908849669 để được tư vấn và mua hàng đảm bảo.

Cao trị nám chính hãng thầy Bình được bán tại phòng khám