Thầy Bình “Nam dược trị nam nhân” là ai, có những bài thuốc nổi tiếng nào?

Thầy Bình là nhân vật khá nổi tiếng với nhiều video chia sẻ kiến thức y khoa và các bài thuốc hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Youtube, Facebook… Nếu theo dõi thầy thường xuyên bà con cô bác sẽ nhận được rất nhiều kiến thức y học bổ ích, đặc biệt là lĩnh vực y học cổ truyền. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết thầy là ai, hiện đang làm việc ở đâu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thầy Bình.

1. Thầy Bình nam dược là ai

Thầy Bình Nam dược là ai hay thầy Bình Nam dược ở đâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng và bệnh nhân đang quan tâm hay theo dõi thầy trên các mạng xã hội. Thầy Bình tên thật là Trần Bình, hay lương y Trần Bình, được cư dân mạng quen gọi là thầy Bình Nam dược bởi thầy chia sẻ các bài thuốc nam cùng các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Thầy có rất nhiều video trên mạng xã hội với quan điểm cốt lõi xuyên suốt là “Nam dược trị Nam nhân”, có nghĩa là dùng thuốc Việt chữa bệnh cho người Việt, chính vì thế một số người vẫn nhắc đến thầy với biệt danh “thầy Bình Nam dược trị Nam nhân“.

Một số video chia sẻ của thầy Bình trên TikTok

Vậy thầy Bình Nam dược ở đâu? Hiện lương y Trần Bình đang sinh sống tại Hà Nội và công tác tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường, một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín tại Hà Nội, cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao.

1. Những bài thuốc hiệu quả nhất của thầy Bình

Thầy Bình Nam dược có hơn 30 năm công tác và kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về xương khớp (như thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống, đau thần kinh tọa…), dạ dày (đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày…), hô hấp (viêm phế quản, viêm họng…), thận (yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy thận…), thừa cân, béo phì…

Thầy Bình đang bốc thuốc cho bệnh nhân tại phòng khám

Tuy nhiên, thầy Bình được biết đến và nổi tiếng nhất bởi 2 bài thuốc Giảm cân và Trị nám. Rất nhiều người đã biết đến và sử dụng đến 2 bài thuốc này và các sản phẩm Cao giảm cân thầy Bình và Cao trị nám thầy Bình.

2.1. Cao giảm cân thầy Bình

Cao giảm cân thầy Bình hay còn gọi là Cao giảm cân Tâm Minh Đường là sản phẩm thuốc được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên được trồng ở vườn thuốc riêng của nhà thuốc Tâm Minh Đường. Thành phần chính của cao giảm cân thầy Bình gồm Đại hoàng, Xuyên khung, Bạch linh, Bán hạ, Bạch truật, Đan sâm, Sơn tra, Trạch tả, Trần bì, Cam thảo, Bạch thược, Hà thủ ô, Nhân trần, Lá sen, Hậu phác, Chi tử, Thảo quyết minh.

Bệnh nhân khi sử dụng có thể dùng dạng thang thuốc để tự sắc, còn với những người ít có thời gian pha thuốc và muốn nhanh chóng tiện lợi thì thường mua dạng cao giảm cân pha sẵn chỉ cần pha với nước ấm là uống được thường được gọi là Cao giảm cân thầy Bình. Dạng thuốc sắc hay cao giảm cân đều có hiệu quả như nhau.

Cao giảm cân thầy Bình nam dược là sản phẩm uy tín trên thị trường có vô vàn các loại thuốc giảm cân, rất nhiều bệnh nhân béo phì thừa cân đã sử dụng và phản hồi tốt về hiệu quả giảm cân, giảm mỡ. Hầu hết các bệnh nhân sau khi được thăm khám và tư vấn từ thầy Bình cùng các thầy thuốc Tâm Minh Đường đều lựa chọn mua cao giảm cân, dùng 2-3 liệu trình là đã có kết quả. Thường thì 1 liệu trình sử dụng tối thiểu 10 ngày, tùy mức độ và khả năng hợp thuốc của từng bệnh nhân mà sử dụng dao động từ 1-5 liệu trình để đạt hiệu quả mong muốn.

2.2. Cao trị nám thầy Bình

Nổi tiếng không kém Cao giảm cân, sản phẩm Cao trị nám thầy Bình cũng được rất nhiều các chị em lựa chọn trong việc điều trị nám nội tiết. Cao trị nám thầy Bình được kết hợp từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm như Thục địa, Đương quy, Sinh địa, Bạch linh, Bạch thược, Xuyên khung, Mạch môn, Cam thảo, Thiên môn, Liên kiều, Thổ phục, Hồng hoa.

cao trị nám thầy bình

Theo quan niệm của Y học cổ truyền, các nốt nám và tàn nhang xuất hiện trên da do thận âm, thận dương bị suy tổn lâu ngày, dẫn tới thận thủy bị ức chế, tướng hỏa phản khắc dẫn tới nám sạm da. Dựa trên cơ chế đó, cao trị nám thầy Bình kết hợp các thành phần dược liệu quý chú trọng xử lý căn nguyên gây nám tàn nhanh, đào thải độc tố và ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Ngoài ra, sự kết hợp cùng lúc của nhiều loại thảo dược Đông y trong Cao trị nám thầy Bình sẽ tăng hiệu quả kích thích sự sản sinh sắc tố dưỡng trắng da, bồi bổ các cơ quan ngũ tạng, nâng cao đề kháng, giúp bảo vệ làn da của chị em khỏi các tác nhân gây nám từ môi trường. Cao dùng thảo dược nên an toàn tuyệt đối, phù hợp với hầu hết các cơ địa.

1. Thầy Bình nam dược mở những phòng khám nào

Hiện thầy Bình có 2 phòng khám chính gồm:

Phòng khám ở Hà Nội:

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Tâm Minh Đường, địa chỉ 138 Khương Đình – Thanh Xuân – HN, điện thoại liên hệ 0983.34.0246

Phòng khám ở thành phố Hồ Chí Minh:

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền An Dược, số 325/19 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, điện thoại liên hệ 0903.876.437

1. Thầy Bình khám chính ở địa chỉ nào

Thầy Trần Bình làm việc chính ở phòng khám Hà Nội, quý bệnh nhân và bà con có thể đến tư vấn và thăm khám trực tiếp với thầy Bình ở địa chỉ 138 Khương Đình – Thanh Xuân – HN, trước khi đến hãy liên hệ với nhân viên nhà thuốc qua số điện thoại 0983.34.0246

Qua bài viết trên, quý bệnh nhân và bà con đã biết được thầy Bình Nam dược trị Nam nhân là ai và hiện đang làm việc ở đâu để quý bà con yên tâm hơn khi liên hệ thăm khám và tư vấn bốc thuốc.