Review Cao giảm cân Tâm Minh Đường, sử dụng cao giảm cân Tâm Minh Đường có hiệu quả không?

Rate this post
  1. Cao giảm cân Tâm Minh Đường là thuốc hay thực phẩm chức năng

Cao giảm cân Tâm Minh Đường là một dạng thuốc giảm cân mang thương hiệu của nhà thuốc Tâm Minh Đường, được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên và được chưng cất, cô đặc thành dạng cao sử dụng cho mục đích giảm cân.

Cao giảm cân cũng như các loại thang thuốc khác của phòng khám Y học cổ truyền Tâm Minh đường đều được bào chế dựa trên các bài thuốc cổ phương quy định trong Dược Điển Việt Nam 5, được lưu hành nội bộ và chỉ sử dụng cho bệnh nhân đã đến thăm khám, tư vấn từ nhà thuốc. Đây là thuốc hỗ trợ giảm cân nên bệnh nhân khi sử dụng cần được sự tư vấn của thầy thuốc về liều lượng, liệu trình, những chú ý trong quá trình sử dụng… nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. 

                                                Cao giảm cân Tâm Minh Đường

 

  1. Thành phần của cao giảm cân Tâm Minh Đường 

Cao giảm cân Tâm Minh Đường, trước đây có tên là cao giảm cân thầy Bình được tạo ra từ các vị thuốc quý gồm Đại hoàng, Xuyên khung, Bạch linh, Bán hạ, Bạch truật, Đan sâm, Sơn tra, Trạch tả, Trần bì, Cam thảo, Bạch thược, Hà thủ ô, Nhân trần, Lá sen, Hậu phác, Chi tử, Thảo quyết minh. 

Tất cả thành phần đều đảm bảo tính an toàn lành tính

                                               Cao giảm cân Tâm Minh Đường với thành phần là nhiều vị thuốc quý

Đây đều là những vị thuốc quý được sử dụng phổ biến trong các bài thuốc cổ phương truyền đời, được nhiều thầy thuốc đông y áp dụng. Chẳng hạn như Lá sen chứa nhiều axit amin giúp giảm cân bằng cách phá vỡ các liên kết của thành tế bào chất béo, Nhân trần giúp giảm mỡ máu, mỡ nội tạng, Trần bì chứa hàm lượng chất xơ có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa, kích thích chuyển hóa chất béo thành năng lượng, phòng ngừa hình thành mỡ thừa…

Dựa trên đặc điểm tính chất của từng loại cây thuốc, các thầy thuốc Tâm Minh Đường đã chứng minh được hiệu quả giảm cân khi chúng được kết hợp với nhau trong một sản phẩm duy nhất, vừa giúp bệnh nhân nhận được hiệu quả tốt vừa tiết kiệm được thời gian điều trị.

Điều đáng trân trọng là nhà thuốc Tâm Minh Đường không sử dụng các cây thuốc Bắc hay nguyên liệu nhập sẽ ảnh hưởng đến quá trình bảo quản và chất lượng sản phẩm, mà là các dược liệu chuyên biệt được trồng ở những vườn thuốc riêng. Tâm Minh Đường đã lựa chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt biệt, mạnh dạn xây dựng chuẩn hóa vùng trồng thảo dược riêng có của mình, mục đích là để phát triển, lưu giữ nguồn gen quý, chủ động về nguồn nguyên liệu và đảm bảo chất lượng cây thuốc.

  1. Cao giảm cân Tâm Minh Đường có hiệu quả hay không?

Cao giảm cân Tâm Minh Đường là thương hiệu lâu năm của nhà thuốc đã được sử dụng và chứng thực bởi rất nhiều bệnh nhân trong nhiều năm. Cao giảm cân sử dụng cho các đối tượng nam nữ bị thừa cân, béo phì dựa trên cơ thể tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa của cơ thể, thay đổi cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng, tăng cường trao đổi chất và giải phóng mỡ thừa nên hiệu quả giảm cân nhanh hơn.

Ngoài ra, các thành phần của cao giảm cân Tâm Minh Đường đều là những thảo dược thiên nhiên an toàn, hầu như không có tác dụng phụ đáng kể gì với cơ thể, vừa giảm cân vừa có tác dụng bồi bổ sức khỏe. Trong quá trình dùng, bệnh nhân sẽ bị hạn chế cảm giác thèm ăn, từ đó giảm lượng calo nạp vào, giảm cân bằng cách giảm mỡ chứ không làm mất cơ, mất nước. Hầu hết khách hàng sử dụng cao giảm cân thầy Bình Tâm Minh Đường đều phản hồi tốt về hiệu quả giảm cân cũng như thời gian giảm cân nhanh hơn so với nhiều sản phẩm giảm cân khác. Dưới đây là một số hình ảnh Feedback thực tế của khách hàng.

                                              Phản hồi sử dụng cao giảm cân Tâm Minh Đường từ khách hàng 

                                               Feedback từ khách hàng sử dụng cao giảm cân Tâm Minh Đường 

 

  1. Địa chỉ mua Cao giảm cân chính hãng của Tâm Minh Đường 

Hiện nay có không ít sản phẩm lợi dụng uy tín thương hiệu dùng nhãn mác Cao giảm cân của Tâm Minh Đường nhưng thành phần thì hoàn toàn khác, tất nhiên giá cả sẽ rẻ hơn và dùng sẽ không được hiệu quả như mong muốn, thậm chí “tiền mất tật mang”.

Để mua đúng sản phẩm Cao giảm cân chính hãng của Tâm Minh Đường , các bạn có thể đến Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Tâm Minh Đường, địa chỉ: số 138 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội . Quý bệnh nhân sẽ được các thầy thuốc thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi mua hàng. Đối với những bạn ở xa không tiện đến trực tiếp phòng khám, có thể nhắn trực tiếp vào Zalo của thầy thuốc qua số điện thoại 0908849669 để được tư vấn và mua hàng đảm bảo nhất. 

                                              Quý bệnh nhân đến phòng khám Tâm Minh Đường để thăm khám và tư vấn

 

Với những quý bệnh nhân đang có nhu cầu giảm cân, anh chị em nên tìm hiểu rõ về các sản phẩm giảm cân trên thị trường vì nhiều sản phẩm trôi nổi không ghi rõ là thuốc hay thực phẩm chức năng. Ngoài ra, nhiều loại sản phẩm giảm cân cũng không rõ nguồn gốc xuất xứ rất có thể chất lượng cũng không đảm bảo và khách hàng là người chịu hậu quả cuối cùng. 

Nguồn tham khảo:
Đang cập nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ