Bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng

Lựa chọn được bác sĩ xương khớp giỏi là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh. Dưới đây là danh sách các bác sĩ có trình độ chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm mà mọi người có thể yên tâm tìm đến.

Bác sĩ xương khớp giỏi

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều bệnh viện chuyên khoa xương khớp quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn nên việc tìm kiếm bác sĩ xương khớp giỏi không quá khó khăn. Dưới đây là danh sách các bác sĩ giỏi đang được rất nhiều người biết đến mà mọi người có thể tham khảo.

Bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội

Tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn bác sĩ xương khớp giỏi sau:

GS.TS Trần Ngọc Ân

GS.TS Trần Ngọc Ân là một trong top các bác sĩ xương khớp giỏi, y đức vẹn toàn đang được rất nhiều người dân khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận tìm đến. GS.TS Trần Ngọc Ân đang đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ sở tế chuyên tuyến TW như: Giám đốc Bệnh viện E, trưởng khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai, chủ tịch hội Thấp khớp học Việt Nam,…và cũng là một trong những vị giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực điều trị bệnh xương khớp mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến.

GS.TS chuyên điều trị các bệnh thường gặp về xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp vai, cột sống cổ, viêm khớp vai,… với hiệu quả rất tích cực, an toàn và nhanh chóng.

Bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội

TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là một trong những vị bác sĩ xương khớp giỏi top đầu khu vực Hà Nội giành được sự tin tưởng đặc biệt của đông đảo người bệnh.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh xương khớp TS.BS Vân Anh đã giúp cho rất nhiều người bệnh khắc phục hiệu quả tình trạng đau nhức xương khớp một cách an toàn.

Đa số bệnh nhân tìm đến bác sĩ đều nhận được kết quả chữa bệnh tích cực, lâu dài nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phác đồ điều trị bệnh bằng thuốc nội khoa và vật lý trị liệu. Hiện nay ngày càng có nhiều người bệnh tìm đến bác sĩ Vân Anh để sớm thoát khỏi tình trạng đau nhức, căng thẳng do bệnh xương khớp gây ra.

Bác sĩ xương khớp giỏi ở TPHCM

Tại TPHCM, người bệnh có thể tham khảo một số bác sĩ xương khớp giỏi được nhiều người đánh giá cao như:

Lương y, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Lương y, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy hiện đang công tác tại khoa xương khớp bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102 (thuộc chi nhánh TPHCM). Sự nổi tiếng, uy tín của bác sĩ Thụy đến từ 20 năm kinh nghiệm trong công tác điều trị bệnh xương khớp mãn tính.

Dựa trên sự kế thừa giá trị tinh hoa của y học cổ truyền và sự tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại, bác sĩ đã khám chữa bệnh thành công cho rất nhiều người. Thậm chí có nhiều người trường phải ngồi xe lăn vẫn có thể phục hồi được chức năng vận động khi khám chữa bệnh với bác sĩ này.

Địa chỉ liên hệ: Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 (cơ sở TPHCM): Số 179, đường Nguyễn Văn thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bác sĩ xương khớp giỏi ở TPHCM

Bác sĩ xương khớp giỏi Cao Thanh Ngọc

Cao Thanh Ngọc là vị bác sĩ nổi tiếng trên toàn khu vực đang giảng dạy tại trường Đại học Y dược TPHCM được rất nhiều người yêu mến tin tưởng nhờ trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn dày dạn.

Thấu hiểu những khó khăn, sự đau đớn và lo lắng của nhiều người bệnh khi tìm đến khám chữa bệnh, bác sĩ luôn cố gắng thăm khám, điều trị bệnh với sự nhiệt tình và tấm lòng y đức của một vị bác sĩ lương y như như mẫu. Đem đến kết quả khám chữa bệnh nhanh chóng, an toàn với tác dụng lâu dài.

Bác sĩ Trần Văn Dương

Trong top các bác sĩ xương khớp giỏi tại TPHCM không thể bỏ qua cái tên bác sĩ Trần Văn Dương. Đây là vị bác sĩ nổi tiếng trên khu vực hiện đang công tác tại Bệnh viện Nhân Dân 115.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và sự tận tụy của mình, thái độ và hiệu quả làm việc của bác sĩ Dương luôn được đồng nghiệp và người bệnh đánh giá rất cao. Đa phần bệnh nhân đều nhận được kết quả hài lòng khi thăm khám, điều trị bệnh xương khớp tại đây.

Bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng

Nếu đang sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm đến các bác sĩ xương khớp giỏi như Bác sĩ Dũng hoặc bác sĩ Mười. Hai vị bác sĩ ngày hiện đang công tác tại bệnh viện C Đà Nẵng). Địa chỉ thăm khám bệnh là Bệnh viện C Đà Nẵng – 122 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng - Bác sĩ Mười

Các bác sĩ giành được sự quan tâm, tin tưởng đặc biệt của đông đảo người bệnh nhờ trình độ chuyên môn cao với bề dày kinh nghiệm lên đến hàng chục năm. Trong công tác điều trị bệnh về xương khớp, nhất là bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa khớp luôn đảm bảo được kết quả điều trị. Luôn đem đến cho người bệnh cảm giác an tâm, tin cậy nhất.

Trên đây là thông tin về một số bác sĩ xương khớp giỏi nổi tiếng đang công tác tại các bệnh viện uy tín trên khắp cả nước mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn đọc sớm lựa chọn được nơi khám chữa bệnh an tâm nhất. Chúc sức khỏe!

Nguồn tham khảo:
Đang cập nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ