4 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi uy tín, chất lượng hàng đầu

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi sẽ đảm bảo được việc điều trị bệnh an toàn và hiệu quả hơn. Do đó, tìm được bác sĩ chữa trị giỏi là nguyện vọng chính đáng của tất cả người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc các vị bác sĩ “mát tay” trong điều trị thoát vị đĩa đệm nên tìm đến.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Trong đó có rất nhiều vị bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và “mát tay” trong công tác khám chữa bệnh, đem đến những kết quả nổi bật trong công tác khám chữa bệnh, giúp cho rất nhiều người sớm thoát khỏi sự đau đớn, ám ảnh do bệnh tật gây ra và mau chóng phục hồi sức khỏe để sinh hoạt làm việc bình thường.

Dưới đây là top 4 vị bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi, nổi tiếng khắp cả nước trong công tác khám chữa bệnh xương khớp mà mọi người có thể tham khảo.

Nguyễn Trọng Nghĩa

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa nguyên là giảng viên trường Đại học Y dược TPHCM. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức Giám đốc công ty TNHH An Dược thuộc phòng chẩn trị YHCT An Dược. Đây là một vị cố vấn cấp cao và cũng là người góp công sức to lớn nhất trong việc nghiên cứu, bào chế bài thuốc An Cốt Nam nổi tiếng trong y học cổ truyền trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm được hàng nghìn người bệnh tin dùng.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi – Nguyễn Trọng Nghĩa

Sự nghiệp y dược của bác sĩ bắt đầu từ năm 1997, khi đặt chân vào trường đại học Y dược TPHCM. Đến năm 1985, bác sĩ vinh dự trở thành top các sinh viên ưu tú nhất của trường được đi du học và là nghiên cứu sinh sáng giá nhất tại Trung Quốc.

Suốt quãng thời gian tu nghiệp tại học viện Y dược Bắc Ninh – cái nôi của nền y học cổ truyền Trung Hoa, bác sĩ Nghĩa đã lĩnh hội được rất nhiều giá trị tinh hoa của y học cổ truyền. Bác sĩ trở về nước với một ý nghĩ thôi thúc là cống hiến, nỗ lực hết mình trong công tác cứu người bằng chuyên môn, nghiệp vụ có được và sự tâm huyết, yêu nghề của mình.

Đến năm 1990, bác sĩ bắt đầu công tác tại trường Đại học Y dược TPHCM. Đến năm 2001 ông trở thành bác sĩ nổi tiếng trong bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM được hàng nghìn người bệnh yên mến tin cậy nhờ những thành tựu nổi bật trong công tác khám chữa bệnh và sự gần gũi, giản dị của mình.

Từ năm 2008 đến nay, bác sĩ Nghĩa công tác tại phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường – cơ sở khám chữa bệnh theo phương pháp Đông y nổi tiếng hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp của bác sĩ Nghĩa có thể kể đến như bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm theo phác đồ điều trị “kiềng 3 chân” mang tên An Cốt Nam, kỹ thuật điều trị bằng đốt thuốc ống tre,… Đến nay bác sĩ đã bước sang tuổi 63 nhưng vẫn say mê cống hiến, cứu người giúp đời và trở thành một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi được nhiều người bệnh tin tưởng nhất hiện nay.

Nguyễn Bá Vưỡng

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sớm bén duyên với nghề y học cổ truyền ngay từ thuở thiếu thời. Trong những năm học tập, rèn luyện trong trường đại học Y học cổ truyền, ông đã sớm bộc lộ được tố chất của một vị bác sĩ giỏi trong tương lai.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi - Nguyễn Bá Vưỡng
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi – Nguyễn Bá Vưỡng

Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, ông đã được tiếp nhận công tác tại Viện Y học cổ truyền Quân đội với quân hàm Đại Tá với cương vị là Phó khoa Đông y. Trong suốt những năm công tác, ông đã chứng minh được năng lực chuyên môn, tay nghề kinh nghiệm và cả y đức của một người thầy thuốc giỏi được rất nhiều người bệnh yêu mến. Bác sĩ Vưỡng được ví như một cây đại thụ trong nghề và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm vô cùng yên tâm cho người bệnh trên cả nước.

Đến nay, bác sĩ Vưỡng đã có hơn 30 năm cống hiến và hiện đại ông vẫn đang tiếp tục dành sự đam mê, lòng nhiệt huyết về sự nghiệp cứu người giúp đời tại phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Người bệnh tìm đến đây đều nhận được cảm giác yên tâm, hài lòng trong công tác điều trị bệnh về xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm,…

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn

Trong danh sách các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi không thể bỏ qua cái tên PGS.TS Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn. Hiện ông đang chức Trưởng khoa Phẫu Thuật Cột sống của bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình (bệnh viện Việt Đức) và là giảng viên nổi tiếng trong Bộ môn Ngoại của trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi - Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi – Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn

Là một vị bác sĩ giỏi, nghiệp vụ chuyên môn vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh Cột sống, nhất là bệnh thoát vị đĩa đệm. Bác sĩ có nhiều tài liệu khám chữa bệnh chuyên môn như:

  • Công tác nghiên cứu, chẩn đoán điều trị phẫu thuật bọng diện bám dây chằng chéo trước khớp gối. Tài liệu này nằm trong luận văn tốt nghiệp bác sĩ nội trú các bệnh viện vào năm 2002
  • Tài liệu nghiên cứu ứng dụng về phương pháp nội soi qua lỗ liên hợp để lấy đĩa đệm, đây là tài liệu trong luận án Tiến sĩ Y học của bác sĩ năm 2013
  • Tài liệu nghiên cứu, đánh giá kết quả nắn chỉnh vẹo cột sống vô căn bằng cấu hình toàn vít cuống cung. Tài liệu này đã được nêu trong tạp chí Chấn thương chỉnh hình vào năm 2012

Ngoài ra, bác sĩ còn gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật trong công tác phẫu thuật cột sống. Cùng với các cộng sự giàu kinh nghiệm của mình, bác sĩ đã đem lại cơ hội phục hồi khả năng vận động, giúp hàng nghìn người bệnh sớm trở về cuộc sống lao động thường ngày. Vì vậy, bác sĩ đã trở thành một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nhất hiện nay để mọi người có thể yên tâm tìm đến.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch

PGS. TS Nguyễn Văn Thạch là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nhất hiện nay đạt danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, giữ nhiều vị trí quan trong trong các bệnh viện lớn như: Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, nguyên Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình bệnh viện Việt Đức.

Ngoài ra, bác sĩ còn là chuyên gia đầu ngành về công tác phẫu thuật các bệnh về cột sống, ứng dụng tế bào gốc trong điều trị chấn thương chỉnh hình và là chủ tịch Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi - Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Thạch
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi – Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Thạch

Bác sĩ Thạch giữ cương vị Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức năm 2004 và là người đã ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật chấn thương cột sống vào công tác mổ cấp cứu. Cũng chính bác sĩ là người chịu trách nhiệm chính trong mọi kíp mô. Đến nay, bác sĩ đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong công tác thăm khám, điều trị các bệnh về cột sống, đặc biệt là bệnh thoát vị đĩa đệm.

Bác sĩ Thạch cũng chính là một trong những vị bác sĩ tiên phong trong công tác ứng dụng công nghệ sóng cao tần, phương pháp mổ nội soi bệnh thoát vị đĩa đệm và nhiều thành tựu về khoa học phẫu thuật khác trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Do đó mọi người hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến thăm khám với bác sĩ Thạch khi gặp các vấn đề về cột sống, xương khớp.

Với trình độ chuyên môn cao và nghiệp vụ y khoa vững vàng cùng nhiều thành tích đã đạt được, PGS.TS Nguyễn Văn Thạch được tôn vinh là người có “đôi bàn tay vàng” trong lĩnh vực Phẫu thuật Cột sống Việt Nam. Mở ra hy vọng về việc phục hồi chức năng vận động cho hàng nghìn người bệnh.

Trên đây là thông tin về các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nhất hiện nay giành được sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo người bệnh trên cả nước. Hy vọng đã giúp người bệnh có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả và an toàn. Chúc sức khỏe!

Nguồn tham khảo:
Đang cập nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ