Thuốc xoa bóp xương khớp hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc xoa bóp xương khớp giúp giảm đau nhức khớp nhanh, hiệu quả tức thì giúp người bệnh dễ chịu hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc xoa bóp xương khớp khiến người bệnh không biết nên sử dụng loại nào thì tốt. Bài viết dưới đây, chúng tôi tổng hợp những loại thuốc phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay, cùng tham khảo nhé!

Các loại thuốc xoa bóp xương khớp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc xoa bóp xương khớp giúp hạn chế tình trạng đau nhức, đồng thời giúp người bệnh điều trị bệnh hiệu quả hơn. Dưới đây là một số loại thuốc xoa bóp hiệu quả cho người bị bệnh khớp.

Thuốc Nam hỗ trợ giảm đau xương khớp

Thuốc nam có thành phần từ dược liệu tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên hiệu quả mang lại thường lâu hơn so với sử dụng thuốc Tây. Dưới đây là một số bài thuốc nam sử dụng để xoa bóp xương khớp giúp giảm đau hiệu quả:

Bài thuốc 1

• Nguyên liệu:
  • 12g hồng hoa
  • 20g đào nhân
  • 50g xuyên khung
  • 50g đương quy
  • 20g thảo ô
  • 50g hạt tiêu

Cách làm

Các nguyên liệu trên đem tán vụn hoặc giã nát rồi ngâm cùng 1 lít rượu, ngâm trong 20 ngày là có thể sử dụng để xoa bóp.

thuốc xoa bóp xương khớp

Bài thuốc 2

• 12g đương quy
  • 12g độc hoạt
  • 12g khương hoạt
  • 10g thiên niên kiện
  • 8g hồng hoa
  • 12g tô mục

Cách làm: Các nguyên liệu trên đem giã nhỏ hoặc đập nhỏ, đem ngâm cùng 1 lít rượu 40-50 độ trong 30 ngày là có thể sử dụng.

Thuốc Tây xoa bóp xương khớp

Thuốc Tây mang đến hiệu quả cao và nhanh chóng khi sử dụng xoa bóp xương khớp, làm giảm cơn đau và mang đến cảm giác dễ chịu cho người bệnh. Thuốc Tây có rất nhiều loại trên thị trường, mỗi loại sẽ mang đến công dụng khác nhau và phù hợp cho từng người bệnh và tình trạng bệnh khác nhau. Dưới đây là một số loại thuốc Tây mang đến hiệu quả cao trong việc giảm các cơn đau do bệnh xương khớp mang lại:

Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine

Sản phẩm này được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ giảm đau nhức nổi tiếng và được ưa chuộng ở Việt Nam. Sản phẩm có màu trắng sữa, dạng kem với hương thơm bạc hà đặc trưng. Khi sử dụng mang đến cảm giác mát lạnh khi sử dụng và đặc biệt an toàn cho người sử dụng, ít tác dụng phụ.

Với lịch sử 83 năm, sản phẩm được đánh giá có độ uy tín cao trên thị trường. Thành phần sản phẩm gồm có:

• Methyl Salicylate (KP) hàm lượng 200mg
  • Menthol hàm lượng 60mg

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ kem bôi lên khu vực bị đau, kết hợp xoa bóp nhẹ nhàng để hỗ trợ giảm đau. Người bệnh chú ý không được sử dụng cho vết thương hở.

Thuốc Tây xoa bóp xương khớp

Kem bôi giảm đau nhức Bengay Ultra Strength

Là sản phẩm hỗ trợ giảm đau hàng đầu của Mỹ, sản phẩm này được đánh giá khá cao trong việc giúp giảm những cơn đau do xương khớp mang lại, được bán phổ biến tại Việt Nam.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người già khi gặp các vấn đề về đau nhức và xương khớp, giúp giảm đau, hạn chế tình trạng nhức mỏi.

Thành phần chính bao gồm:

• Tinh dầu bạc hà
  • Methyl Salicylate
  • Long não

Cách sử dụng là lấy một lượng nhỏ thuốc ra tay, sau đó xoa bóp ngoài da tại khu vực đau nhức. Nên kết hợp mát xa để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Thuốc xoa bóp xương khớp Ammeltz Yoko Yoko

Sản phẩm dầu nóng Yoko được sử dụng rộng rãi tại thị trường Nhật Bản với tác dụng giảm đau tức thời với thành phần chống viêm và giảm đau. Sản phẩm không mùi nên giúp người sử dụng dễ chịu khi sử dụng.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm:

• Ethylene Glycol Salicylate 2,500mg
  • Nonivamide (Vanillylamide Nonylate) 12mg
  • Menthol 3,000mg
  • Benzyl Nicotinate 10mg
  • Chlorpheniramine Maleate 100 mg

Cách sử dụng sản phẩm là cho một lượng dầu phù hợp ra tay, sau đó xoa đều quanh khu vực bị đau, bạn nên dùng đầu ngón tay ấn nhẹ hoặc day tròn để giúp thẩm thấu dầu nhanh hơn.

Thuốc xoa bóp xương khớp Ammeltz Yoko Yoko

Kem xoa bóp Arctic Ice Analgesic Gel của Mỹ

Dưới dạng dầu lạnh, kem giúp giảm đau xương khớp hiệu quả, đẩy lùi những con đau do xương khớp mang lại đồng thời giúp lưu thông khí huyết và giảm tình trạng co cơ với người thường xuyên vận động.

• Nước
  • Isopropyl Alcohol
  • Blue 1
  • Methylisothiazolinone

Cách sử dụng:

Lấy 1 lượng nhỏ gel để xoa bóp lên khu vực bị đau, mát xa nhẹ nhàng để gel thấm vào trong. Nên sử dụng 3-4 lần/ ngày mỗi lần cách nhau 2h để đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Đây là những loại thuốc xoa bóp xương khớp hiệu quả trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các loại thuốc này sẽ hỗ trợ làm giảm đau xương khớp, giúp người bệnh hạn chế tình trạng đau đớn và không còn khó chịu khi bị đau.

Bài viết đã tổng hợp và chia sẻ thông tin về những loại thuốc xoa bóp xương khớp hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm được sản phẩm thích hợp nhất dành cho mình, từ đó giúp đẩy lùi cơn đau do bệnh xương khớp mang lại.